Text hiển thị khi di chuột vào

Ai là triệu phú 2014 – Phiên bản HD

Link trò chơi PC: http://game.24h.com.vn/tinh-diem/ai-la-trieu-phu-c145g1792b58.html

Link Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=arrasol.ailatrieuphu

Ai là triệu phú 2014 – Một trong những phiên bản game hot nhất, với nhiều tính năng mới mẻ, độc đáo và hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thật sảng khoái và thú vị. Nổi bật là tính năng tự động cập nhập các câu hỏi, đưa ra sự lựa chọn hợp lý với những câu hỏi cần sự trợ giúp, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sôi động. Ngoài ra người chơi sẽ được tiếp cận với hệ thống câu hỏi đồ sộ, kích thích lão bộ hoạt động.

ai la trieu phu 1 300x224 Ai là triệu phú 2014   Phiên bản HD

Trò chơi tư duy thông minh nhất

Xuất hiện trên thị trường, Ai là triệu phú 2014 – Phiên bản HD phiên bản nâng cấp cực nhanh, người chơi sẽ phải vượt qua 15 câu hỏi, với 3 mốc quan trọng của trò chơi là 5, 10 và 15. Trả lời đúng ở câu hỏi số 5, bạn có thêm quyền trợ giúp: Hỏi khán giả, tư vấn tại chỗ, gọi điện cho người thân. Hãy nắm bắt tốt thời cơ để sử dụng các quyền trợ giúp và trở thành người thắng cuộc.

Anh2 300x180 Ai là triệu phú 2014   Phiên bản HD

Câu trả lời cuối cùng của bạn ?

Vượt qua một chuỗi những câu hỏi khó, Ai là triệu phú 2013 – Phiên bản HD là sự ưu ái đặc biệt với người chơi, không chỉ bởi nó là một trò chơi trí tuệ, giúp người chơi rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo, mà còn xây dựng cho bạn một tinh thần quyết đoán trước những câu hỏi hóc búa.

Thay vì phải lên sóng hàng tuần mỗi lần trên truyền hình, Ai là triệu phú 2014 – Phiên bản HD sẽ cung cấp đến người chơi tựa game hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chơi ngay trên máy tính hoặc tải về điện thoại, áp dụng cho tất cả các hệ điều hành như: Java, android